Khánh thành Công ty TNHH CJ VINA AGRI - CN ĐN

Sáng ngày 21/7/2015, tại khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, công ty TNHH CJ Vina Agri đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ  tư tại Việt Nam.

Nhà máy CJ Vina Agri Đồng Nai được đầu tư với số vốn hơn 20 triệu USD, với diện tích hơn 83.000 m2,  công suất thiết kế đạt hơn 420.000 tấn thức ăn một năm, cung cấp thức ăn chăn nuôi cho khu vực miền Đông, và các tỉnh miền Trung Việt Nam.

Lễ khánh thành có sự tham gia của Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – Ngài  Park Noh-wan, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai - Ông Nguyễn Phú Cường, Phó cục trưởng Cục chăn nuôi – Ông Nguyễn Xuân Dương, toàn thể nhân viên công ty và hơn 1,300 khách hàng.

Nhà máy được đầu tư máy móc công nghệ, hệ thống dây chuyền tự động hóa, hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc,… cùng hệ thống phòng thí nghiệp tân tiến giúp kiểm tra chặt chẽ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra, góp phần mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với người chăn nuôi.

Đây cũng là nhà máy có công suất thiết kế lớn nhất của CJ Vina Agri trong 04 nhà máy tại Việt Nam. Theo ông Kim Sun Kang – Tổng Giám đốc Công ty CJ Vina Agri: “Việc đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động là một trong các chiến lược của công ty, chính là trở thành công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam vào 2020”.